Saturday, 20/04/2024 - 14:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Lương Phú

Hội nghị họp phụ huynh toàn trường

Được sự nhất trí của Đảng ủy- HĐND- UBND xã Lương Phú, trường Mầm non Lương Phú tổ chức hội nghị họp phụ huynh học sinh toàn trường, phiên họp thứ nhất vào hồi 14 giờ 00 phút ngày 05/9/2017. Hội nghị đã thành công tốt đẹp với sự đồng thuận nhất trí ủng hộ cao của phụ huynh học sinh. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy- HĐND- UBND xã ; có các ông bà Trong ban thường trực cha mẹ học, và đông đủ phụ huynh học sinh các lớp.

Hội nghị đã thông qua: Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018 của trường mầm non Lương Phú

Các khoản tiền thu năm học 2017- 2018

Thông qua quy chế và một số quy định của nhà trường

Thông qua quy chế hoạt động cha mẹ học sinh

Trong buổi họp phụ huynh đầu năm học, phụ huynh học sinh các lớp đến rất đông đủ, tham gia đóng góp ý kiến sôi nổi, rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại năm học trước, và thống nhất cao những chỉ tiêu, phương hướng năm học mới nhà trường đưa ra. Hội nghị đã đạt kết quả cao với 100% các bậc phụ huynh nhất trí.

(Phụ huynh dự Hội nghị phụ huynh toàn trường tháng 9/2017)

Tác giả: Nguyễn Thị Phú
Nguồn:mnluongphu.thainguyen.edu.vn Copy link