Thursday, 02/07/2020 - 13:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Lương Phú

CHIA TAY TRẺ MẪU GIÁO 5 TUỔI, NĂM HỌC 2018-2019

Chia tay trẻ 5 tuổi năm học 2018 - 2019

Thời gian thấm thoát thoi đưa. Năm học 2018 – 2019 đã qua các bạn khối lớp mẫu giáo 5 tuổi chuẩn bị chia tay trường mầm non, chia tay các cô, các bạn để bước vào lớp 1, bước vào trường tiểu học.

 

Các bé vẫn nhớ như in lần đầu tiên được mẹ đưa đến trường với biết bao điều  mới mẻ, lạ lẫm, lạ cô, lạ bạn, lạ lớp, lạ trường. Có nhiều bạn còn khóc đòi về…và sau nhiều năm học ở trường mầm non Lương Phú các bé được gắn bó với các cô, các bạn được các cô yêu thương chăm chút và dạy dỗ, tận tình chu đáo. Sau 5 năm dưới mái trường mầm non, các con lĩnh hội được biết bao kiến thức lẫn tình yêu thương của các cô giáo, nơi ấy với biết bao điều lý thú, bổ ích, đã dệt thành những kỉ niệm buồn vui.  

Các bé sắp phải tạm biệt mái trường, tạm biệt các cô, các bạn, sẽ như cánh chim nhỏ bay đi tìm tổ ấm mới. Những con chim nhỏ dại sẽ lựa chọn cho mình những chân trời mới, ước mơ và khát vọng mới.  Nhưng cho dù thế nào chắc các bé cũng sẽ nhớ lắm hình ảnh thân thương của các cô giáo, sẽ nhớ lắm giọng nói trìu mến của cô, sẽ nhớ lắm bóng dáng của cô chăm sóc dạy các con mỗi ngày các bé nhớ lắm, không thể nào quên…

Giờ phút chia tay hôm nay đánh dấu bước trưởng thành của các con, 5 năm học trong trường mầm non Lương Phú cũng không phải là ngắn, cũng không phải là quá dài, thời gian ấy đủ để các con tu dưỡng rèn luyện và chuẩn bị dầy đủ các tiền đề, tâm thế sẵn sàng bước vào trường tiểu học. Ngày hôm nay 136 các bé lớp 5-6 tuổi đã hoàn thành Chương trình GDMN và chia tay với trường MN Lương Phú thân yêu để bước vào lớp 1

Ngày 30 tháng 5 năn 2019 trường mầm non Lương Phú tổ chức Lễ ra trường cho các bé 5 tuổi. Buổi lễ có đông đủ các vị đại biểu, Ban giám hiệu nhà trường, các bậc phụ huynh học sinh, các cô giáo và 452 bạn học sinh yêu quý cùng dự và chia tay với các anh chị 5 tuổi. Các bé 5 tuổi đã vô cùng phấn khởi khi được nhận trên tay Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình mẫu giáo 5 tuổi là những thành quả đạt được của các bé trong năm học 2018 - 2019.

(Cô Hiệu trưởng trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình cho các bé, năm học 2018-2019)

Buổi chia tay thật vui vẻ nhưng cũng đầy lưu luyến, bịn dịn giữa các vị đại biểu, các cô giáo, các bạn và các bậc phụ huynh. Các bé 5 tuổi sẽ nhớ mãi về mái trường mầm non Lương Phú thân yêu.

Tác giả: Nguyễn Thị Lưu
Nguồn: Trường mầm non Lương Phú.
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 29
Tháng 07 : 73
Năm 2020 : 8.938