Friday, 19/04/2024 - 20:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Lương Phú

CHƠI, HOẠT ĐỘNG THEO Ý THÍCH CỦA TRẺ MẪU GIÁO 3 – 4 TUỔI B TRƯỜNG MẦM NON LƯƠNG PHÚ

Trẻ mầm non học mà chơi – chơi mà học. Đặc biệt, hoạt động chơi theo ý thích là một hoạt động không thể thiếu của trẻ mầm non nói chung và các bé mẫu giáo lớp 3 – 4 tuổi Trường mầm non Lương Phú nói riêng. Qua hoạt động  chơi theo ý thích không những hình thành cho trẻ trí tưởng tượng sáng tạo, phát triển ngôn ngữ và tăng cường khả năng nhận thức mà còn giúp trẻ thể hiện năng lực, kỹ năng, tình cảm, nguyện vọng và mối liên hệ với những người xung quanh. Hoạt động chơi theo ý thích  giúp trẻ thoải mái hơn sau những giờ học, trẻ còn phát triển tốt về mặt thể chất và tinh thần.

Dưới đây là một số hình ảnh của các bé khi chơi, hoạt động theo ý thích.

Trẻ chơi trò chơi nấu ăn

Trẻ chơi trò chơi bán hàng

Trẻ chơi trò chơi bác sĩ

Trẻ chơi góc kỹ năng