Sunday, 02/10/2022 - 22:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Lương Phú

CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN CỦA TỔ MẪU GIÁO TẠI TRƯỜNG MẦM NON LƯƠNG PHÚ THEO THÁNG.

CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN CỦA TỔ MẪU GIÁO TẠI TRƯỜNG MẦM NON LƯƠNG PHÚ THEO THÁNG.

 

Công tác bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên trong trường mầm non là nhiệm vụ hàng đầu nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ, khắc phục những khó khăn, hạn chế trong quá trình chăm sóc, giáo dục trẻ. Góp phần đáp ứng yêu cầu đổi mới trong giáo dục mầm non, nâng cao phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên.

 

Nắm được tầm quan trọng của việc bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên nên tổ Mẫu giáo của trường Mầm non Lương Phú đã xây kế hoạch bồi dưỡng theo từng tháng cho giáo viên để giáo viên trong tổ mình có thể đi dự giờ, học hỏi kinh nghiệm và đưa ra những góp ý để giúp cho các tiết dạy được hay hơn, sinh động và đổi mới hơn. Bồi dưỡng giáo viên trong trường mầm non Lương Phú là việc làm thường xuyên, liên tục và lâu dài để xây dựng đội ngũ giáo viên có chất lượng cao về chuyên môn, nghiệp vụ. Mặt khác, công tác bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên nhằm nâng cao chất lượng giáo dục như đổi mới chương trình, phương pháp dạy học…
         Bồi dưỡng giáo viên được thực hiện với nhiều hình thức phong phú đặc biệt là hình thức bồi dưỡng tại trường góp phần xây dựng tinh thần cộng tác, làm việc theo tổ chuyên môn trong nhà trường. Đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng sẽ khuyến khích giáo viên làm việc chăm chỉ, tích cực để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.
          Sau khi các tiết dạy bồi dưỡng cho giáo viên dự giờ đánh giá thì các thành viên trong tổ sẽ ngồi lại để cùng nhau rút kinh nghiệm cho các tiết dạy để tìm ra những cái mới, cái hay trong các tiết dạy.  

  Khi tham gia bồi dưỡng một cách thường xuyên, bài bản sẽ góp phần nâng cao ý thức, tính sáng tạo trong phương pháp dạy, những kỹ năng và thói quen tự học của giáo viên. Qua bồi dưỡng giúp cho giáo viên đánh giá được khả năng hoàn thành công việc và sự tiến bộ trong công tác của bản thân.

Tác giả: Nguyễn Thị Nhung

 

Tác giả: Nguyễn Thị Nhung
Nguồn:Hoạt động chuyên môn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 512
Hôm qua : 89
Tháng 10 : 600
Năm 2022 : 19.717