Sunday, 02/10/2022 - 23:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Lương Phú

PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19, ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO TRẺ TRỞ LẠI TRƯỜNG

PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19, ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO TRẺ TRỞ LẠI TRƯỜNG

Như chúng ta đã biết tình hình dịch bệnh covid hiện nay đang diễn biến ngày càng phức tạp.Trong  thời gian học sinh nghỉ học do dịch bệnh, Ban Giám hiệu nhà trường thường xuyên cử cán bộ, giáo viên trực tại trường để nắm bắt tình hình dịch bệnh và có phương án xử lý kịp thời.

Hằng ngày, lãnh đạo nhà trường có mặt, phân công giáo viên lau dọn, tổng vệ sinh toàn bộ lớp học, các phòng chức năng, nhà bếp… mở cửa sổ thông thoáng để đón gió, làm sạch không khí trong lớp học, đồng thời cập nhật tình hình sức khỏe của học sinh. Mỗi giáo viên phải tự đảm bảo lớp học của mình luôn sạch sẽ, thoáng mát; các đồ chơi, đồ dùng học tập, đồ dùng cá nhân của học sinh đều được sát khuẩn. Đến thời điểm hiện tại, nhà trường đã tạo được môi trường tốt để phụ huynh yên tâm đưa con đến lớp.

Hiện tại, nhà trường đã cấp phát xà phòng diệt khuẩn, nước rửa tay khô đến từng lớp học sẵn sàng mọi điều kiện để đón học sinh trở lại trường.

Dưới đây là một số hình ảnh giáo viên và nhân viên trường màm non Lương Phú phòng chống dịch covid-19, đảm bảo an toàn cho trẻ trở lại trường.

 

 

 

 

Tác giả: Lương Thị Nhung

Tác giả: Lương Thị Nhung
Nguồn:Hoạt động chuyên môn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 515
Hôm qua : 89
Tháng 10 : 603
Năm 2022 : 19.720