Sunday, 07/06/2020 - 09:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Lương Phú

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện hướng dẫn số 677/HD-PGDDT ngày 19/09/2019 của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Bình về tổ chức hội nghị cán bộ, công chức viên chức năm học 2019-2020. Nhằm kiểm điểm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ, việc thực hiện nghị quyết năm học 2018-2019 và dự thảo các chỉ tiêu phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Tại Hội Nghị đồng chí Nguyễn Thị Nguyên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày trước hội nghị Báo cáo kết quả việc thực hiện nghị quyết quyết năm học 2018 – 2019. Bản báo cáo đã đánh giá cả quá trình vượt khó, nỗ lực phấn đấu của tập thể sư phạm Nhà trường trong năm học 2018 – 2019 và bà nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà cả tập thể đoàn kết, chung sức chung lòng hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học, với những thành tích cơ bản như sau: Chi bộ đạt danh hiệu trong sach vững mạnh ;Nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc được sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên tặng giaáy khen; 04 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 24 cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến…Công đoàn đạt công đoàn vững mạnh xuất sắc,01 đoàn viên được liên đoàn lao động tĩnh tặng bằng khen; Chi đoan fthanh niên đạt chi đoàn vững mạnh xuất sắc.

(Đ/c Nguyễn Thị Nguyên - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường kiểm điểm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ, việc thực hiện nghị quyết năm học 2018-2019 và dự thảo các chỉ tiêu phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020)

Tại hội nghị đồng chí hiệu trưởng thông qua dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 đặt ra nhiều vấn đề về đổi mới quản lí giáo dục và phương pháp dạy học theo quan điểm "Lấy trẻ làm trung tâm" nhằm nâng cao "chất lượng và hiệu quả" giáo dục toàn diện cho trẻ Mầm Non, hình thành kỹ năng sống để chuẩn bị tâm thế tốt cho trẻ vào lớp 1.

Trong Hội nghị đ/c Lê Thị Phong, chủ tịch công đoàn báo cáo tổng kết các hoạt động, phong trào thi đua của năm 2018 – 2019 và phát động phong trò thi đua của công đoàn năm 2019 – 2020 và nghe đ/c Vũ Minh Nguyệt đại diện cho Ban thanh tra nhân dân lên bản báo cáo tổng kết kết quả giám sát của Ban Thanh tra nhân dân trong nhiệm kỳ vừa qua. Hội nghị còn được nghe quy chế dân chủ; quy chế làm việc.

(Đ/c Lê Thị Phong -chủ tịch công đoàn trường MNLP phát động thi đua trong hội nghị)

Sau khi nghe các báo cáo được trình bày tại hội nghị, tiếp theo là hội nghị thảo luận. Với tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã nghe các ý kiến đề xuất các giải pháp nhằm khắc phục những khó khăn của năm học cũ, tập trung góp ý các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của năm học nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, các hoạt động của nhà trường đặc biệt có ý kiến tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Lưu phó hiệu trưởng phát biểu tham luận về công tác thực xây dựng kế hoạch phát triển chương trình giáo dục mầm non nhà trường và đề ra các biện pháp để cán bộ giáo viên xây dựng kế hoạch thực hiện chương trình giáo dục mầm non và kế hoạch giao dục của giáo viên.

( Đ/c Nguyễn Thị Lưu- Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tham luận)

 

(Đ/c Nguyễn Thị Thủy phát biểu đóng góp ý kiến tại hội nghị)

Đoàn Chủ tịch đã giải đáp các ý kiến được tổng hợp từ hội nghị Công chức, viên chức. Phần lớn các các kiến nghị liên quan đến vấn đề đổi mới phương pháp giáo dục theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm; đổi mới công tác thi đua; cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống cho cán bộ giáo viên nhân viên. Các ý kiến đều được giải trình thỏa đáng và sẽ được đưa vào nghị quyết thiện trong năm học 2019 – 2020 này.

Trong hội nghị công chức viên chức hôm nay còn bầu ra được ban thanh tra nhân dân gồm 3 đồng chí theo quy định của pháp luật.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn tập thể trường, điều này sẽ góp phần giúp cho nhà trường có động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm học 2019 - 2020. Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là sự quyết tâm, cố gắng phấn đấu của tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường Mầm Non Lương Phú, bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao. Điều đó được thể hiện rất rõ trong lời phát động thi đua năm học của Chủ tịch Công đoàn nhà trường. Với niềm tin và sự quyết tâm cao, Tập thể CBCCVC - Trường Mầm NonLương Phú quyết tâm thi đua lập những thành tích tốt nhất trong dạy và học.

 

Tác giả: Nguyễn Thị Lưu
Nguồn: Trường mầm non Lương Phú.
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 29
Tháng 06 : 409
Năm 2020 : 7.816