Monday, 03/10/2022 - 00:06|

Trường Mầm non Lương Phú đón đoàn kiểm tra giám sát về việc thi hành pháp luật về công tác thi đua, khen thưởng trên địa bàn huyện Phú Bình, giai đoạn 2020 – 2021.

Chiều ngày 13 tháng 9 năm 2022 Trường Mầm non Lương Phú đón đoàn giám sát về công tác thi đua khen thưởng theo Kế hoạch số 07/KH - BPC của UBND huyện Phú Bình ngày 12 tháng 8 năm 2022 về Giám sát, khảo sát việc thi hành pháp luật về công tác thi đua, khen thưởng trên địa bàn huyện Phú Bình, giai đoạn 2020 – 2021.

Thực hiện Quyết định số 04/QĐ-TTHĐND ngày 12 tháng 8 năm 2022 của của Thường trực Hội đồng nhân dân huyện về việc thành lập Đoàn Giám sát, khảo sát của của Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân huyện. Đoàn Giám sát do Ngô Bảo Thắng Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban pháp chế làm trưởng đoàn làm việc tại trường Mầm non Lương Phú, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

Dự và chỉ đạo công tác Giám sát, kiểm tra  đồng chí Ngô Bảo Thắng trưởng đoàn đã thông qua kết luận của đoàn giám sát về công tác thi đua khen thưởng tại trường Mầm non Lương Phú về thực hiện tốt quy chế dân chủ, ba công khai, bên cạnh đó nhà trường đã thực hiện tốt theo luật thi đua khen thưởng công bằng, dân chủ, văn minh.

Tác giả: Nguyễn Thị Tam
Nguồn:Trường mầm non Lương Phú Copy link