Sunday, 25/07/2021 - 03:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Lương Phú

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2019-2020

Ngày mùng 5 tháng 9 năm 2019 trường MNLP tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2019

Căn cứ Công văn số 1448/SGDĐT- VP ngày 15 tháng 8 năm 2019 của Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Thái Nguyên V/v triển khai một số hoạt động đầu năm học 2019- 2020;

Căn cứ Công văn số 499/PGDĐT- CM V/v chỉ đạo thực hiện công tác đầu năm học 2019- 2020;

Căn cứ vào tình hình thực tế nhà trường.Tổ chức lễ Khai giang năm học mới trang trọng vui tươi tạo tâm lý phấn khởi sẵn sàng bước vào năm học mới của các thày giáo cô giáo, các em học sinh và thu hút sự quan tâm ủng hộ của toàn xã hội. Tổ chức “ngày hội đến trường của bé” nhằm tạo dấu ấn tốt đẹp đối với học sinh, thực sự là ngày hội đối với các thày cô giáo và các em học sinh. Tổ chức trang nghiêm, long trọng, không phô trương hình thức, nhanh gọn không tốn kém, đảm bảo tiết kiệm tránh lãng phí.

“Trên cây chim hót líu lo

Từng đàn em nhỏ, tung tăng tới trường.

Em hòa giọng hát mê say

Chào năm học mới hân hoan tiếng cười”

Trong không khí sôi nổi, hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử mừng ngày Quốc khánh  mùng 2/9. Hòa chung với niềm vui chung của cả nước chào đón ngày 5/9 - ngày khai giảng năm học mới. Trường mầm non Lương Phú,huyện Phú Bình đã tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" với bao niềm vui náo nức phấn khởi và chứa chan hy vọng. Năm học 2019 – 2020. Để ngày hội đến trường của bé  thực sự đúng ý nghĩa là ngày hội của các bé, đội ngũ cán bộ giáo viên trong nhà trường đã chuẩn bị tốt mọi điều kiện và tổ chức thành công "Ngày hội đến trường của bé" trong không khí vui tươi, hòa hứng và đọng lại trong các bé niềm vui, niềm mong mỏi được đến trường mầm non để "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui".

Trong buổi tổ chức ngày hội đến trường của bé cô và trò trường mầm non Lương Phú vinh dự được đón các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã ; các đại biểu đại diện cho các tổ chức chính trị xã hội và xã hội ; Đại biểu trạm y tế đóng trên địa bàn xã và  các ông bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng đông đủ cán bộ giáo viên nhân viên và 430 cháu học sinh yêu quý về dự.

 

Tác giả: Nguyễn Thị Lưu
Nguồn: Trường mầm non Lương Phú.
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 9
Tháng 07 : 488
Năm 2021 : 5.357