Monday, 03/10/2022 - 00:18|

Tặng quà chi ân ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947- 27/7/2022. Chiều ngày 26/7/2022 Công đoàn trường mầm non Lương Phú tổ chức chương trình thăm hỏi tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng. Đi cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Nguyên: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Lê Thị Phong- Chủ tịch công đoàn cùng một số đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, các đồng chí là Tổ trưởng chuyên môn, Bí thư chi đoàn thanh niên trường mầm non Lương Phú đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách.

Tại những nơi đến thăm đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh đóng góp to lớn của các Bác đã có những đóng góp cho nền độc lập, tự do của dân tộc, thống nhất đất nước, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, luôn là tấm gương sáng để con cháu và nhân dân địa phương học tập và noi theo./.

Tác giả: Lê Thị Phong
Nguồn:Công đoàn Copy link