Sunday, 02/10/2022 - 22:06|

ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG MN LƯƠNG PHÚ RA QUÂN "NGÀY CHỦ NHẬT XANH"

ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG MN MĂNG NON LƯƠNG PHÚ RA QUÂN "NGÀY CHỦ NHẬT XANH"

Thực hiện Thông báo số 805-TB/HU ngày 30/8/2022 của Ban thường vụ Huyện ủy: Kế hoạch số 100/KH-MTTQ ngày 14/09/2022 về việc phát động vệ sinh môi trường. Đoàn Thanh niên Trường Mầm non Lương Phú ra quân tổ chức hoạt động hưởng ứng "Ngày Chủ nhật xanh" đào hố trồng cây, vệ sinh môi trường nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên tham gia bảo vệ môi trường, tích cực góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ; hoạt động nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ và giữ gìn môi trường – xanh – sạch – đẹp góp phần hình thành nếp sống văn minh.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa.

Tác giả: Ngô Thị Lượt
Nguồn:Tin tức Copy link